Hoa hậu hài Thu Trang chính thức mở quán bán cà phê

Sandien24h.vn Nghệ sĩ hài Thu Trang có một sở thích đặc biệt là uống cà phê trước giờ quay hình để giúp tinh…

Nghệ sĩ hài Thu Trang có một sở thích đặc biệt là uống cà phê trước giờ quay hình để giúp tinh thần tỉnh táo. Để thỏa mãn sở thích mà không cần phải kéo nhau ra quán, hoa hậu hài quyết định tự kinh doanh quán cà phê có tên “Hội quán Cà phê cười”.

Vào vai Út Đẹp điệu đà và mê làm đẹp, Thu Trang trực tiếp pha cà phê ngay trên sân khấu của chương trình “Cà phê cười”. Không chỉ điệu đà và hay chơi trội, Út Đẹp còn rất mê bói toán. Tuy vậy, cô nàng khá dễ thương và tốt bụng.

Quán cà phê của Út Đẹp mở cửa được mấy hôm rồi nhưng khách đến lèo tèo. Thình lình từ đâu đưa lại một thầy phong thủy phán trúng phốc khiến Út Đẹp đổ mồ hôi hột. Thầy bói quán tới đâu là cô nghe tới đó, từ chuyện phải sinh thêm con để “lấy hên”, đến việc nghe lời thầy bói nài nỉ anh Sáu hàng xóm phải xách cái ghế gỗ đi bộ ra Vũng Tàu chỉ để… thay đổi phong thủy cho quán.

Tự thấy nhan sắc có hạn nhưng Út Đẹp cũng có lần muốn đi thi hoa hậu nhưng cuối cùng ngậm ngùi mở quán bán cà phê chỉ vì sở hữu giọng cười vô duyên không đỡ nổi. Mười Nổ và Sáu Ngáp hay trêu chọc nhưng đều tìm cách lấy le với Út Đẹp. Thấy cảnh vắng hoe của quán cà phê, cả Mười Nổ và Sáu Ngáp đều dành nhau “quảng cáo” cho quán.  Liệu ai sẽ là người giúp quán cà phê của Út Đẹp phất lên “như diều gặp gió”? Liệu ai sẽ là người được Út Đẹp để ý tới?. Câu trả lời sẽ có trong “Hội quán Cà phê cười” với sự đồng hành của nhãn hàng Wake-Up Café Sài Gòn, phát sóng trên kênh THVL1 vào lúc 19 giờ 45 thứ 7 hàng tuần.

thu trang , tiến luật